Cách sử dụng thuốc vidatox xanh để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân chính là điều mọi người quan tâm nhất. Được chiết xuất từ nọc của bọ cạp xanh tại đất nước Cuba, thuốc vidatox 30 CH giúp bệnh nhân ung thư có cơ hội duy trì sự sống lâu hơn và ngăn chặn  sự phát triển của các tế bào ung thư.

Tác dụng của thuốc vidatox xanh

Trên thị trường hiện nay, thuốc vidatox được nhiều người biết đến với công dụng hỗ trợ các bệnh nhân ung thư chống chọi và vượt qua được bệnh tật dù là giai đoạn cuối. Khi sử dụng sản phẩm, sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện đáng kể, hệ miễn dịch được nâng cao do đó giúp họ có thêm sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh.

Những người bị suy giảm hệ miễn dịch, đang trong giai đoạn xạ trị có thể sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ thêm tuy nhiên chúng không phải là thuốc có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cách sử dụng thuốc vidatox xanh mang lại hiệu quả

Cách sử dụng thuốc vidatox xanh mang lại hiệu quả

Thành phần chính có trong thuốc vidatox

Mỗi sản phẩm 30ml sẽ có chứa 33% nọc độc được lấy từ bò cạp xanh, số còn lại là các thành phần bảo quản khác và dung môi.

Để giữ lâu cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm thì ngoài cách sử dụng thuốc vidatox đúng cách ra thì công đoạn bảo quản cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tốt nhất là nên bảo quản không quá 30 độ C, đặc biệt tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và không được để gần tầm tay trẻ em.

Thuốc Vidatox xanh dùng trong các trường hợp ung thư với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u làm cho chúng teo đi.

Những ca ung thư dưới đây sử dụng vidatox vô cùng hữu hiệu:

- Ung thư phổi, ung thư gan.

- Ung thư tuyến tiền liệt.

- Ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo.

- Ung thư đường tiêu hóa, ung thư dạ dày, thực quản, túi mật, trực tràng và ung thư đại tràng.

- Ung thư vòm họng.

 Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả và công dụng trên thì thuốc còn có một số mặt hạn chế nhất định, Chẳng hạn trong thời gian đầu sẽ có trường hợp bị đau khớp nhưng khoảng không lâu sau đó thì tự dưng biến mất. Và tác dụng phụ mong muốn này không xảy ra phổ biến.

Cách sử dụng thuốc Vidatox hiệu quả

 Thuốc vidatox sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất nếu như người bệnh thực hiện cách sử dụng thuốc vidatox đúng nhất.

Để có kết quả tốt nhất, người bệnh nên vệ sinh sạch miệng trước khi uống thuốc. Đặc biệt người dùng tuyệt đối không được ăn uống hoặc hút thuốc trước và sau khi sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian trung bình là 20 phút.

Khi nhỏ thuốc, bắt buộc người dùng phải ngửa đầu ra phía sau đồng thời uốn lưỡi cong sao cho đầu lưỡi chạm vào hàm trên của miệng để thuốc dốc xuống từ từ để nhỏ dưới lưỡi. 1 lần dùng như vậy cho 5 giọt là đủ và hiệu quả nhất.

Liều lượng phù hợp và mang lại hiệu quả nhất cho bệnh nhân ung thư thông thường dùng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 giọt và phải cách nhau đủ 12 tiếng.

Ngoài ra, điều này còn phụ thuộc vào từng giai đoạn của bệnh nhân để có những liều phù hợp nhất cụ thể như sau:

- Giai đoạn đầu tiên: dùng 2 lần/ 1 ngày, mỗi lần 5 giọt, cách nhau 12 tiếng.

- Giai đoạn tiếp theo dùng từ 3-6 lần/ 1 ngày , mỗi lần 5 giọt và chia đều khoảng thời gian giữa mỗi lần uống.

Dù đang trong giai đoạn nặng nhưng người bệnh tuyệt đối không được lạm dụng quá nhiều sản phẩm, sử dụng quá 6 lần trên 1 ngày sẽ gây phản ứng ngược, không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh mà còn gây ra những hậu quả khôn lường.

Phụ nữ có thai và đang cho con bú và trẻ em dưới 1 tuổi tuyệt đối không sử dụng thuốc vidatox xanh bởi nó có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Mỗi ngày nhỏ 2 lần, mỗi lần 5 giọt

Mỗi ngày nhỏ 2 lần, mỗi lần 5 giọt

Việc hiểu và nắm rõ cách sử dụng thuốc vidatox đúng và mang lại hiệu quả nhất sẽ đóng vai trò quan trọng giúp người bệnh có được sức khỏe tốt và điều trị bệnh có khả năng cao là vượt qua được. Do đó, người bệnh không nên coi thường công đoạn này mà chủ quan tin vào công dụng của chúng. Bởi nếu dùng sai cách thì công dụng sẽ không phát huy được công dụng vốn có của nó.

Liên Hệ Tư Vấn Mua Hàng: 0788543222