0788.543.222

KHÁC NHAU GIỮA VIDATOX 30CH CUBA VÀ VIDATOX PLUS

Vidatox xanh được sử dụng cho nhiều đối tượng mắc bệnh ung thư khác nhau

Vinatox 30ch Cuba và vidatox Plus có gì khác nhau ?
Vidatox 30CH Cuba

Thuốc vidatox xanh có thành phần chiết xuất từ nọc độc bọ cạp xanh trong đó bao gồm 30% dịch tiết của loại bọ cạp này và số phần trăm còn lại là dung môi và các thành phần bảo quản khác. Loại thuốc này đặc biệt có hiệu quả với những bệnh nhân ở giai đoạn đầu mới phát hiện bệnh, với cơ chế ngăn chặn sự phát triển lây lan của các tế bào và khối u ung thư, vidatox 30CH giúp người bệnh tăng sức đề kháng, có thêm sức khỏe để chống chọi với căn bệnh quái ác này, mang lại cơ hội sống cao cho người bệnh.

Ở thời điểm hiện tại thuốc Vidatox 30CH Cuba được bán với giá 3 triệu 500 ngàn đồng cho một loại và được bán tại các nhà phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Vidatox Plus

Còn đối với loại thuốc vidatox Plus thì có sự khác biệt về thành phần, đây cũng là đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt giữa hai loại thuốc này. Tương tự như vidatox xanh, cũng có 30% dịch chiết xuất từ bọ cạp xanh nhưng số còn lại là dung môi chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp bệnh nhân tăng sức đề kháng để vượt qua căn bệnh.

Đối với sản phẩm này thì phù hợp cho các bệnh nhân đã bước vào giai đoạn muộn hơn, bệnh nhân đang và sau đợt hóa trị liệu, truyền hóa chất có thể trạng và sức khỏe yếu. Loại thuốc này sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các khối u từ đó tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bệnh nhân.

Hiện nay vidatox Plus cũng được bán trên các nhà phân phối chính hãng lớn với nhà sản xuất.

Tuy có một số đặc điểm khác nhau nhưng chúng đều là những loại thuốc hiệu quả và tốt cho bệnh nhân bệnh ung thư.

Liên Hệ Tư Vẫn Miễn Phí

0788-543-222

Liên hệ ngay để được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm để sử dụng được 100% công dụng của nọc bọ cạp xanh