0788.543.222

Thành phần của thuốc vidatox xanh

Trong mỗi lọ thuốc vidatox xanh có chứa 30ml dung dịch, trong đó thành phần chính là dung môi và 30% còn lại là phần nọc độc của bọ cạp xanh. Tỷ lệ này đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ đã đáp ứng đủ lượng thành phần hỗ trợ trong việc phòng và trị các loại bệnh cho con người.Vidatox là sản phẩm vi lượng đồng căn chiết xuất từ nọc độc bọ cạp xanh có tính chất kháng tế bào ung thư, kháng viêm và giảm đau rất cao, được sản xuất từ công ty dược phẩm Labiofam của Cuba.

Sản phẩm vidatox 30CH màu xanh là sản phẩm nội địa của Cuba nên hiện tại đa phần chúng không có mặt phổ biến trên thị trường các quốc gia khác. Và ở Tại Việt Nam có một số đơn vị đại lý độc quyền có loại thuốc này để bán. Tuy nhiên tránh bị lợi dụng vì công dụng tuyệt vời của Vidatox 30CH mà có thể sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm giả nhái kém chất lượng trên thị trường, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Vì có những ưu điểm nhất định trên nên thuốc vidatox xanh được bán khá đắt, nhưng với hiệu quả như vật thì cũng đáng đồng tiền bát gạo để sở hữu loại thuốc vô cùng quý giá. Ngoài ra do hàng nhập khẩu nên sẽ có thêm phí vận chuyển, phí thuế… Do đó chuyện sản phẩm được bán đắt đỏ là chuyện bình thường dễ hiểu.

Liên Hệ Tư Vẫn Miễn Phí

0788-543-222

Liên hệ ngay để được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm để sử dụng được 100% công dụng của nọc bọ cạp xanh