Vidatox 30CH xanh là loại thuốc có công dụng hỗ trợ bệnh nhân điều trị ung thư hiệu quả đã được nhiều trường hợp chứng thực.

Công dụng của Vidatox 30CH xanh

- Hỗ trợ điều trị ung thư cho các bệnh nhân ở mọi giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn cuối và tốt cho bệnh nhân đang thực hiện xạ trị

- Giảm kích cỡ khối u ung thư

- Phối hợp với các liệu pháp xạ trị hoặc dùng hóa chất có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư gây bệnh.

Thành phần

Trong mỗi lọ thuốc vidatox xanh có chứa 30ml dung dịch, trong đó thành phần chính là dung môi và 30% còn lại là phần nọc độc của bọ cạp xanh. Tỷ lệ này đã được các nhà nghiên cứu khẳng định đúng chuẩn và có tác dụng hiệu quả trong công cuộc ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của các tế bào ung thư cho bệnh nhân.

Chỉ định

- Bệnh nhân mắc các bệnh như ung thư vòm họng, thực quản, gan, túi mật, đại tràng, phổi, tử cung, vú...

- Một số trường hợp có công dụng giảm đau, kháng viêm. Đây cũng là ưu điểm lớn của vidatox 30CH xanh so với các loại thuốc khác.

Chống chỉ định

- Phụ nữ mang thai và cho con bú không được tùy tiện sử dụng sản phẩm.

- Chống chỉ định đối với trẻ em dưới 1 tuổi.

- Nếu có phản ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc thì lập tức ngưng.

Cách sử dụng thuốc vidatox 30CH xanh

Ở mỗi chai thuốc sẽ có một dụng cụ chuyên dụng dể nhỏ dung dịch. Tùy vào tình trạng hiện tại của bệnh nhân mà có cách thức sử dụng Vidatox 30CH xanh khác nhau.

Giai đoạn đầu: Dùng 2 lần, mỗi lần 5 giọt.

Giai đọan 2: dùng ngày 4 lần, mỗi lần 5 giọt.

Giai đoạn 3: dùng ngày 6 lần, mỗi lần 5 giọt.

Hướng dẫn bảo quản vidatox

Sau khi sử dụng xong nhớ đậy nắp thật chặt và kỹ. Bảo quản nơi thoáng mát và không có ánh sáng, ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Đồng thời luôn chú ý đến nhiệt độ của phòng sao cho phù hợp, không quá lạnh hoặc không quá nóng.

Bên cạnh đó, không được để thuốc vidatox 30CH xanh gần các thiết bị điện tử như TV, lò nướng vi sóng đặc biệt là bóng đèn huỳnh quang.

Cách bảo quản thuốc vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm có đạt chuẩn và hỗ trợ điều trị mang lại kết quả như mong muốn hay không. Do đó tuyệt đối người sử dụng không nên quên đi cách bảo quán đúng chuẩn đã được hướng dẫn.

Liên Hệ Tư Vấn Mua Hàng: 0788543222